VLOG: Làm Gì khi Đi Nghỉ Mát? 🏝 | Lindsie Pham

Một vlog kỷ niệm chuyến đi Phú Quốc vừa qua thể hiện con người thật điên khùng của tui =)) cuộc sống quá ngắn để quá nghiêm túc kkk!

——————————————

Mua kính xinh ANARK giống Lindsie đeo ở link sau nha: http://hicharis.net/lindsiepham/4y6

——————————————

Địa điểm: Fusion Resort Phu Quoc

Đánh giá của Lindsie:

– Cảnh quang/nội thất: 4.5*

Như mọi người có thể thấy trong video, cảnh quang mà Lindsie thích nhất đó chính là khu vườn của villa và hồ bơi to ngoài nhà hàng hướng ra biển. Đây là 2 điểm về khung cảnh mà Lindsie thích nhất của resort. Ngoài ra, hướng biển còn có thể ngắm hoàng hôn nữa. Absolutely loving it!
Phòng villa thì tạm ổn, nhìn chung thì đẹp nhưng xét về chi tiết thì vẫn chưa đạt chuẩn. Bồn tắm lúc xả nước đầy để tắm thì không đủ nước nóng, điểm này khiến Lindsie cảm thấy xây dựng tính toán chưa đủ kỹ.

– Sự tiện nghi: 4*

Một số vật dụng cần thiết chưa được cung cấp.

– Thức ăn: 4*

– Spa: 3*

Vì mỗi phòng được tặng 2 suất spa cho mỗi ngày ở nên dịch vụ không còn được exclusive nữa. Làm spa nhưng các bạn nhân viên cứ phải gấp rút để kịp booking sau, thành ra không được relaxing hay enjoyable. Kỹ thuật cũng chỉ ở mức vừa phải, không phải chuyên sâu. Nếu đến đây nghỉ dưỡng thì các bạn không nên kỳ vọng quá nhiều ở spa nha.

– Phục vụ: 3*

Khá đáng tiếc là phục vụ ở đây không được tốt. Mọi người miscommunicate nhiều nên lúc order đồ ăn các bạn không nắm được món nào còn available và món nào không, phải ra vô bếp hỏi mấy lần (và bàn khác cũng bị như vậy). Cảm thấy mọi người rất mơ hồ… Những bạn kỹ thuật viên ở spa thì khá là khó chịu và unfriendly với khách, chắc vì lượng việc nhiều quá? Có lúc mình còn thấy các bạn đứng tụm lại một nhóm ở góc sảnh rồi nói xấu khách nữa huhu. Và thậm chí bạn nhân viên ở quầy lễ tân, có một cô khách tây đến hỏi cái gì đó mà bạn ấy hình như bận chơi game trên máy tính nên trả lời không thèm nhìn mặt cô ấy luôn :)) bó tay luôn!

– Giá: Các bạn có thể tham khảo giá online nha!

– Tổng quát trải nghiệm: 3.7*

Lần này đi mình enjoy nhất là quang cảnh và thức ăn, còn lại những thứ khác thì hơi thất vọng. Mình nghĩ là training không được kỹ, cần khắc phục thêm để nơi này có thể trở thành địa điểm lý tưởng hơn để đi nghỉ mát.

– Có quay lại không? – Có thể không.

**Đánh giá dựa trên trải nghiệm mình có với tất cả những resorts mình đã đi.

——————————————

➳ Subscribe để gặp Lindsie nhiều hơn x: https://www.youtube.com/c/LindsiePham

——————————————

☼ ☁ Thân hơn nữa nàooo:
– FACEBOOK: https://www.facebook.com/LindsiePham
– BLOG: http://thenakedglitz.com/
– INSTAGRAM: https://www.instagram.com/lindsiepham

——————————————

Dành cho những ai đã quan tâm đến video này và những bạn đã support Lindsie suốt thời gian qua, cám ơn rất nhiềuuu! Hy vọng đây sẽ là góc nhỏ để Lindsie có thể chia sẻ cùng các bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống 🙂 :* ♫ Stay happy and gorgeous! xx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *