Tớ tẩy trang như thế nào?

—- KICK THIS DESCRIPTION BOX! —- HÃY “ĐÁ” CÁI HỘP MÔ TẢ NÀY 1 PHÁT! ^^ —-

Agrrr, cái player mới của youtube che hết phần chữ phía dưới của video 🙁 Nếu các cậu muốn xem đầy đủ hãy click vào channel của tớ để xem trên player dễ chịu hơn.

Một số bạn yêu cầu tớ làm một video về cách tẩy trang, thế nên nó đây! 😀 Tẩy trang là một bước vô cùng quan trọng, cho dù các cậu chỉ bôi kem chống nắng hay thậm chí không dùng gì cả, việc tẩy trang sau khi trở về nhà sẽ khiến các cậu ngạc nhiên với lượng bụi bẩn tích tụ sau một ngày phơi mặt ngoài đường mà sửa rữa mặt hay nước sạch không thể lấy hết được. Lượng bụi bẩn này nếu không được lấy đi sẽ tạo thành rào cản cho các lớp dưỡng vào ban đêm, khiến chúng giảm tác dụng đi rất nhiều. Đừng sợ khi da các cậu dầu mà lại dùng dầu olive để tẩy trang, nó sẽ giúp hòa tan lớp trang điểm trên da, hơn nữa việc lau đi rất dễ dàng và dầu olive cũng góp phần dưỡng ẩm cho da các cậu.
Ngoài dầu olive các cậu có thể sử dụng các loại nước tẩy trang chuyên dụng, có điều nếu sử dụng mascara chống nước thì hãy chọn loại tẩy trang gốc dầu để tẩy thật sạch. Một loại toner có tác dụng tẩy trang cũng có thể hỗ trợ tốt sau bước rửa mặt.

Nếu các cậu thấy video này hữu ích, hoặc đơn giản là thấy thích thì hãy bấm nút like/thích, nếu cảm thấy kênh này có “triển vọng” thì hãy nhấn subscribe/đăng kí, nếu muốn chia sẻ/thắc mắc/đóng góp ý kiến hay gợi ý cho các video sắp tới hãy comment bên dưới video này. Sự ủng hộ của các cậu dù nhỏ nhất cũng sẽ giúp tớ có động lực để phát triển kênh.

———————————————-

Nhớ ghé thăm blog của tớ để đọc và yêu cầu review về skincare và makeup!
http://karedlipstick.blogspot.com/

Ảnh về kiểu makeup trong video và danh sách đầy đủ các sản phẩm tớ sử dụng được post trên blog:
http://karedlipstick.blogspot.com/2013/07/video-to-tay-trang-nhu-nao.html

————————————————

MUSIC BY:
Girls’ Generation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *