Swatch + Review son Me Beauty phía sau thỏi son là một chuyện tình | Tiny Loly

KM
SALE
Tết Sale Mỹ Phẩm - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Bách Hóa - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale cho Mẹ và Bé - Ưu đãi sốc
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Phong Cách - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Hội săn Voucher
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Lắc Siêu Xu
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale - Tân trang nhà
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale - Mặc đẹp
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Thời Trang - Giảm đến 95%
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Thời Trang - Giảm đến 95%
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Mỹ Phẩm - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Bách Hóa - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale cho Mẹ và Bé - Ưu đãi sốc
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale Phong Cách - Khuyến mãi hấp dẫn
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Hội săn Voucher
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Lắc Siêu Xu
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale - Tân trang nhà
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tết Sale - Mặc đẹp
Hạn dùng: 22-01-2019
XEM NGAY

Swatch + Review son Me Beauty Silk Touch Matte Lipstick phía sau thỏi son là một câu chuyện
▶️ Bạn có thể mua son Me Beauty chính hãng tại: https://goo.gl/5iSCgv
Facebook Me Beauty: https://goo.gl/Ms1tb3
Website tại Hàn Quốc: https://goo.gl/z6oNFb

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

★ Giveaway – Tiny tặng 9 thỏi son Me Beauty mới 100% ★

Để biết cách tham gia và nhận quà các bạn truy cập vào link: https://camtuoi.com/review-son-me-beauty-silk-touch-matte-lipstick/
Xem và làm theo hướng dẫn.
Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để tăng cơ hội chiến thắng ^^

Hết ngày 12/6/2017 chương trình kết thúc nha!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Review son Me Beauty Silk Touch Matte Lipstick:
1. Thiết kế của son Me Beauty Silk Touch Matte :
Son có thiết kế hình trụ vuông, được mạ kim loại màu Rose Gold bên ngoài. cầm nặng tay cảm giác như 1 thỏi son cao cấp, chuẩn sang chảnh luôn á các bạn. Thân son có nam châm giúp việc đóng nắp son trở nên dễ dàng hơn
Tuy nhiên vì son mạ kim loại nên việc bám vân tay là không thể tránh khỏi, các bạn yêu thích sự hoàn mỹ thì sau khi dùng son hãy vuốt nhẹ thân son là em ấy sạch bong ngay
3. Độ bám màu của son Me Beauty Silk Touch Matte
Son son Me Beauty Silk Touch Matte có độ bám màu khá tốt đối với Tiny. Tiny thoa 1 lớp son nhạt lòng môi đi xem phim và cafe với bạn bè hơn 4 tiếng. Khi về thì thấy son bay tầm 50% so với lúc mới dùng. Tuy nhiên độ bám màu của son còn tuỳ vào cách bạn ăn uống nữa, cho nên nếu bạn ăn xong thấy son trôi nhiều thì có thể thoa thêm son để môi xinh hơn nha
4. Bảng màu của son Me Beauty Silk Touch Matte
Sau khi trải nghiệm Me Beauty thì Tiny thấy, bảng màu son của ẽm tuy là nhiều mã nhưng các tone màu trùng lặp khá nhiều. Và chỉ có 3 tone chủ đạo là hồng, đỏ trầm và cam trầm. Tuy nhiên cả 9 màu điều đang rất được ưa chuộng trong năm 2017 này. Và quan trọng là tất cả các màu điều phù hợp với mọi tone da, rất thích hợp với da người Châu Á mình. Đặc biệt nếu dùng các màu son này đi tiệc là xinh đẹp, sang chảnh hết ý luôn ấy
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #1 Cherish : Với sắc đỏ ngã sang hồng thế này, các bạn da ngâm dùng cực thích luôn nha.
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #2 Zest : Tiny thấy màu này giống như 1 đoá hoa mười giờ, rất tươi trẻ, đúng như cái tên Zest của nó.
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #3 Twilight : Cũng là hồng, nhưng tone hồng này trầm hơn so với màu số 1. Các bạn nên trang điểm trước khi dùng màu này nha.
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #4 heartlity : Giống màu số 2 đến 95% luôn. Nếu bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 thì đừng phân vân nhiều, cứ chọn đại vì 2 màu này ko khác nhau lắm đâu. Cá nhân Tiny thì thích màu số 4 hơn số 2
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #5 Bijiou : Không còn nghi ngờ gì nữa các màu số 2, 4 và 5 đúng là sinh ra từ cùng 1 mẹ rồi các bạn ơi. chúng tương đối giống nhau, khác nhau chổ đậm nhạt 1 chút ít thôi
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #6 Alluring : Với tone hồng đất thế này thì dù bạn là ai, da ngam hay trắng, trang điểm hay không dùng đều đẹp
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #7 Faith : tone cam đất rất dễ dùng. Đúng chuẩn tone màu đang thịnh hành trong năm nay luôn.
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #8 Feeble : Cũng là tone cam đất nhưng nhạt hơn số 7 một chút. Cá nhân mình thích màu số 8 này hơn. Mặc dù số 7 là màu các Hot Girl hay dùng hơn
_ Son Me Beauty Silk Touch Matte #9 Seraphic : nếu bạn sợ màu so 7 và 8 làm bạn già đi thì màu so 9 là lựa chọn hoàn hảo, các bạn trẻ dưới 20, muốn thử tone cam đất thì nên chon số 9 sẽ đẹp hơn đó

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu thấy video có ích cho bạn hãy bấm đăng kí theo dõi Tiny nhé
★ Subscribe Tiny nhé: http://bit.ly/2eTKOkS
Xem thêm review và hướng dẫn làm đẹp tại blog của Tiny:
♥ Blog: https://camtuoi.com
♥ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tinyloly
♥ Fan page: https://www.facebook.com/tinyloly.bb
▶️▶️ Liên hệ tài trợ và quảng cáo qua email: camtuoireview@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Big Horns Intro của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/

200K
COUPON
Giáng sinh ấm áp, năm mới chơi xa, giảm đến 400.000đ!
Hạn dùng: 31-01-2019
Ngành hàng: Đồ dùng du lịch, thể thao, dã ngoại
Giảm thêm 200K
AMAP200
COPY MÃ
KM
SALE
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
XEM NGAY
20%
COUPON
Siêu giảm giá 20% KHÔNG GIỚI HẠN cho TOP khách sạn ưu đãi đặc biệt tại VNTRIP.VN
Hạn dùng: 31-01-2019
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Giảm thêm 20%
DACBIET20
COPY MÃ
200K
COUPON
Giáng sinh ấm áp, năm mới chơi xa, giảm đến 400.000đ!
Hạn dùng: 31-01-2019
Ngành hàng: Đồ dùng du lịch, thể thao, dã ngoại
Giảm thêm 200K
AMAP200
COPY MÃ
KM
SALE
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
XEM NGAY
30%
COUPON
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
Giảm thêm 30%
JCB30GO
COPY MÃ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *