So sánh son Miracle Apo Lip Lacquer Matte bản Changmakeup VS bản thường | Tiny Loly

Review son Miracle Apo Lip Lacquer Matte + kèm bảng màu son

Hãng son lipice vừa tung ra dòng son kem Miracle Apo Lip Lacquer Matte phiên bản Changmakeup, mang tên lip lacquer. Có bạn nào thắc mắc tại sao là phiên bản Changmakeup ko? Vì Changmakeup là 1 BeautyBloger chuyên làm các clip về swatch son. Bạn ấy có đôi môi xinh và các clip swatch son của em ấy được nhiều bạn trẻ thích. Vì vậy nên hãng mỹ phẩm Rohto mời Changmakeup quảng cáo cũng như làm đại diện thương hiệu cho dòng son kem lì lip laquer của hãng.

Ngoài Changmakeup hãng mỹ phẩm Rohto còn mời Tóc Tiên là gương mặt đại diện cho dòng son Lipice Silky Matte. Hông biết có nàng nào mê Chóc Chiên giống Ny hơm ta?

Dòng son kem lip lacquer của lipice dù mới ra nên hàng hết liên tục. Rất khó để mua đủ màu nên Tiny làm review tạm 3 màu phiên bản changmakeup và 3 màu phiên bản thường nha các bạn. Tiny phải săn hàng lâu lắm mới mua được 6 màu này á 🙁

1. Thiết kế của son kem lipice lip lacquer – 6 điểm

Son kem lipice liplacquer với thiết kế dạng ống vuông. Với những mẫu thiết kế như thế này Tiny thấy không có gì đặc sắc. Rất nhiều hãng khác có thiết kế tương tự em nó. Có 1 khuyết điểm, mà gần như 90% son kem dạng ống của tất cả các hãng mỹ phẩm điều mắc phải. Chính là chất son kem luôn vị dính ra nắp son, nếu dùng thời gian dài và tháo nắp nhiều lần. Chất son sẽ dính rất xấu thỏi son.

Thêm cái nữa, thiết kế chổi tán kem của son kem lipice liplacquer hơi bị nhỏ. Làm người dùng phải lấy son 3 – 4 lần mới tô xong son cho môi. Mà như Tiny nói ở trên, càng lấy son nhiều lần, thì son càng vây ra nắp, làm thỏi son mất thẩm mỹ.

Như bù lại thỏi son cầm rất chắc tay, tạo cảm giác sang chảnh, cao cấp. Nắp son có khoá chắc chắn. Mỗi lần đóng nắp son kêu tách tách nghe vui tai 😀 .Son được bọc 1 lớp nhựa màu đen tuyền, lớp nhựa không bóng, không lì. Rất dễ bám vân tay và bụi bẩn. Tiny thấy thân son rất nhanh dơ, các bạn dùng như giữ vệ sinh kỷ.

Riêng đối với dòng son kem lipice lip lacquer phiên bản changmakeup thì. Cái chữ changmakeup không phải viết lên thân son, mà là dán keo lên. Nên dùng lâu ngày lớp keo tróc và bám bụi, làm thỏi son kém giá trị quá nhiều 🙁 .

2. Chất của son kem lipice lip lacquer – 5 điểm

Nếu các bạn đã từng dùng son kem lip lacquer của hãng mỹ phẩm 3ce. Thì son kem lipice lip lacquer này có thiết kế y hệt, chỉ khác là phần dưới không trong suốt mà thôi.

Son kem lipice liplacquer với chất son kem đặc. Khi thoa lên môi thì Tiny có cảm giác nó không lì mà nó hơi bết bết trên môi. Bạn nào dùng son Cotton của a’piêu hay son kem của nyx là sẽ hiểu được cảm giác này ngay. Nói chung là chất son làm bết và nặng môi đối với Tiny. Bạn nào thích son lì như Tiny thì có lẽ chất này sẽ không hợp gru. Vì nó ko khô mà cứ bam bám trên môi hoài à.

Riêng dòng son kem lipice liplacquer mirade apo Changmakeup thì, Tiny vừa thoa son lên là có cảm giác rang rát cái môi ngay luôn. Kiểu như quá khô đối với môi á. Y chang cái cảm giác của son 3ce liplacquer mang lại luôn. Tiny phải dùng son dưỡng không màu dưỡng trước 1 lớp rùi mới thoa son này lên được 🙁 . Cũng có vài bạn inbox than phiền với Tiny chất son quá khô. Nên Tiny nghĩ chắc tại chất son rùi.

Son thoa tầm 15 – 20 phút là bắt đầu lộ rảnh môi, hơi bị không được đẹp mắt cho lắm. Chưa kể da chết cứ thi nhau mà sừ lên nữa chứ hiu hiu 🙁 . Cái này không phải tại môi Tiny đâu nha, môi ny xấu chứ dưỡng kỉ lắm. Thoa son này bị xừ da chết, tẩy đi thoa son khác là ko bị á.

3. Mùi của son

Các bạn biết không Tiny rất không thích mỹ phẩm có mùi. Đặc biệt mùi của son này không nồng đậm mà nó lại nghe như mùi nhựa. Cứ thoang thoảng làm Tiny khó chịu ghê luôn.

Mùi là do mỗi người cảm nhận và thích khác nhau. Nên Tiny để phần này cho các bạn tự chấm điểm.

Xem thêm tại: https://camtuoi.com/review-son-kem-lipice-miracle-apo-lip-lacquer-matte/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu thấy video có ích cho bạn hãy bấm đăng kí theo dõi Tiny nhé
★ Subscribe Tiny nhé: http://bit.ly/2eTKOkS
Xem thêm review và hướng dẫn làm đẹp tại blog của Tiny:
♥ Blog: https://camtuoi.com/
♥ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tinyloly
♥ Fan page: https://www.facebook.com/camtuoitv/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Video sử dụng nhạc nền: Axol x Alex Skrindo – You [NCS Release] & Rob Gasser & Laura Brehm – Vertigo [NCS Release] của NoCopyrightSounds
Nhạc gốc tại:
https://www.youtube.com/watch?v=sA_p0rQtDXE
https://www.youtube.com/watch?v=6CQHm0jvgkw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *