Sakura Việt Nam Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2016 – Sakura Việt Nam

Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng, trong số hơn 400 sản phẩm của trên 200 doanh nghiệp đăng ký xét giải, Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn ra hơn 200 sản phẩm của 50 đơn vị được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏecộng đồng” năm nay.

Các sản phẩm được vinh danh rất đa dạng bao gồm các loại thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe; dầu ăn thực vật…

Đây đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua và đã được xã hội thừa nhận. PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho rằng, việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm TPCN chất lượng là điều rất đáng ghi nhận vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn.

Được biết, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.

2016 là năm thứ 4 VAFF tổ chức chương trình này.

Sakura Việt Nam
Website: http://sakurabeauty.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraBeautyCorp
Instagram: https://www.instagram.com/sakurabeautycorp

sakura vietnam, sakura viet nam, sakura vn, sakuravietnam, sakura việt nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *