Review Holiday Gift Sets 2015: Lancôme, Shu Uemura Maison Kitsuné, SK-II, YSL

KM
SALE
Bùng Nổ Deal Sốc - Freeship Thả Ga
Hạn dùng: 19-08-2019
XEM NGAY

Cùng Emmi, beauty editor Liên Anh và 1 khách mời vô cùng đặc biệt điểm qua 4 “món quà trong mơ” được nhiều bình chọn nhất từ các cô gái của Happy Skin trong video review lần này: Lancôme Christmas Collection 2015, Shu Uemura Maison Kitsuné Holiday Colection, SK-II Facial Treatment Essence Duo Set Red Butterfly & Blue Hummingbird Limited Edition, và Extremely YSL for Lips Makeup Palette.

Và đúng như tinh thần của mùa lễ hội, cũng như của series “Happy Skin Beauty Review”, chúng mình sẽ GIVEAWAY gửi tặng 1 set quà tặng từ Lancôme và 1 chai SK-II Facial Treatment Essence được review trong clip đến 2 cô nàng may mắn. Cách thức tham gia:
+ Like video này trên Youtube và Subscribe channel của Happy Skin Vietnam: http://youtube.com/happyskinvn
+ Comment dưới post Facebook 1 bức hình (cận mặt hoặc toàn thân) miễn đẹp & thể hiện phong cách làm đẹp của bạn trong mùa lễ hội, và nhớ chú thích cho bức hình nhé !!

Kết quả giveaway sẽ được thông báo vào ngày 15/1/2015 trên trang Facebook của Happy Skin Vietnam.
Chúc các nàng một mùa lễ hội xinh đẹp lộng lẫy và ngập tràn hạnh phúc nhé !!
—-
Kênh YouTube chuyên về làm đẹp của Happyskin.vn, với các serie giúp hướng dẫn làm sao để chăm sóc da đúng cách, trang điểm phù hợp và tất tần tật những mẹo làm đẹp giúp eo thon dáng đẹp, góp phần đem lại sự tự tin cho người phụ nữ. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều clip mới nhất.

Subscribe kênh YouTube : https://goo.gl/OV4dTV
Theo dõi Facebook: https://goo.gl/3N2cPW
Theo dõi G + : https://goo.gl/ZAGJ4D
Theo dõi Website: http://happyskin.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *