Phân biệt và test lô sên Bube chuẩn – Ngọc Bube

– Lô sên Bube là loại lô Bube đặt hàng riêng của bên Xưởng Thượng Hải, hàng chất lượng, cao cấp, là loại lô chuyên được xuất sang Hàn và Nhật! Đây là 2 thị trường khó tính, đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng.
– Lô sên Bube có 2 loại, cam là dài 34cm, mỗi bộ có 8 lô và thanh rút; tím là ngắn 20cm, mỗi bộ có 10 lô và thanh rút. Lô được làm từ nhựa dẻo polime, có tính đàn hồi cao, đầu lô được bo gọn, có độ sắc nét, không nham nhở như các loại lô khác đang bán tràn lan trên thị trường. Nhựa thanh rút là loại nhựa đặc, chất liệu cứng cáp. Bao bì của lô sên là túi nơ kéo khóa.
– Bube xin có 1 lời khuyên “Chị em hãy là người tiêu dùng thông thái, hàng có rất nhiều loại và tiền chỉ có 1, chị em có quyền lựa chọn và mua những loại hàng mình ưng ý. Em làm ra clip này cũng chỉ với mục đích đưa ra cái nhìn khách quan, thử nghiệm giữa 2 loại lô để chị em chưa có điều kiện xem xét sẽ dễ dàng so sánh! Thêm nữa, tính em bán hàng chỉ thích bán loại hàng tốt và chất lượng, làm ăn là lâu dài chứ không phải cái lời lãi trước mắt! Nếu ai tin tưởng và yêu mến thì hãy đến với em! Em cảm ơn”

My Shop: http://www.facebook.com/Bube.shop
My Page: http://www.facebook.com/bube.magazine
My Facebook: http://www.facebook.com/Ngoc.iuuu
My channel: http://www.youtube.com/bubesecret
My Tumblr: http://bubeshop.tumblr.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *