KOREA IN ME – Hàn Quốc Xinh Đẹp Trong Tôi ♡ | Chloe Nguyen

♡ WATCH IN HD! MỞ RA ĐỌC THÊM NHÉ! ♡

Năm 2017 là một năm có rất nhiều kỉ niệm gắn bó với đất nước Hàn Quốc đối với Chloe. Chloe đến Hàn tổng cộng 5 lần chỉ riêng trong năm nay, được đến những thành phố mới bên cạnh Seoul, thưởng thức những món ăn truyền thống và tuyệt vời hơn hết là được chứng kiến thiên nhiên tại đây thay đổi qua các mùa ở những thời điểm khác nhau trong năm. Chính vì vậy mà Hàn Quốc đã trở nên thân thuộc và có ý nghĩa với Chloe nhiều hơn, thay vì chỉ là một điểm đến du lịch đơn thuần.

Video lần này ngắn hơn và khác biệt so với những video trên channel của Chloe, và Chloe mong muốn video này sẽ mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc hơn, thoả mãn hơn về mặt hình ảnh, và cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước này.

Chloe luôn cảm thấy mình rất may mắn khi có cơ hội đi du lịch nhiều, và Chloe mong rằng trong tương lai mình sẽ còn có dịp đi nhiều hơn nữa, đến những vùng đất mới để có thể tiếp tục chia sẻ với mọi người những thước phim về du lịch.

Ngoài ra, với những bạn cũng yêu Hàn Quốc nhưng chưa có dịp đến thăm thì hãy nhân dịp đặc biệt Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sắp diễn ra tại PyeongChang để đến thăm đất nước này nhé!

Mong cả nhà sẽ thật thích video này. Nếu thích thì đừng quên LIKE và SUBSCRIBE channel của Chloe nhé!

♡ CONNECT WITH ME ♡

Instagram: @beautybychloeng (https://instagram.com/beautybychloeng)

Facebook: Beauty by Chloe Nguyen (https://www.facebook.com/beautybychloeng)

Snapchat: beautybychloeng

Email: beautybychloeng@gmail.com

♡ MUSIC ♡

Scars to Your Beautiful (Joe Mason Remix) – Alessia Cara

– A film by S.C

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *