Christmas Party 2014 | Lazum3 | Nhảy zumba | Zumba Fitness VietNam

I want to wish you a merry christmas
From the bottom of my heart…

CLB Zumba Hanoi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các học viên, thành viên, HLV và các khán giả… đã có mặt và tạo nên một bữa tiệc Zumba thực thụ – ZUMBA HANOI CHRISTMAS PARTY 2014.

Một năm qua với nhiều thăng trầm, nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người là những độc lực giúp CLB Zumba Hanoi ngày càng cố gắng và phát triển.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới gần, CLB Zumba Hanoi chúc các bạn một Giáng sinh an lành và năm mới nhiều niềm vui mới. Tuy nhiên vẫn mãi giữ niềm đam mê ZUMBA này nhé!

ZUMBA! ZUMBA!

———————————————————————————————–
La Zum3 – Hệ thống chuyên giảng dạy, tổ chức sự kiện bộ môn Zumba với 20 phòng tập trên địa bàn Hà Nội cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. La Zum3 tự hào nằm trong top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và top 3 lớn nhất về bộ môn Fitness.
Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với cộng đồng, các thương hiệu Zum3Bi – Zumba dành cho trẻ em, Zum3Shop – cửa hàng thời trang đồ tập và La Spa – dịch vụ chăm sóc sắc đẹpcùng La Zum3 hình thành và tạo ra một chuỗi các tổ hợp dịch vụ chất lượng.

– Fanpage: https://www.facebook.com/lazum3/
– Website: www.lazum3.com
– Tập Zumba tại Hà Nội: http://lazum3.com/dang-ky-hoc-zumba
– Hotline: 0949291172

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *