Bí kíp giảm cân nhanh của Phượng Vũ – “Cô gái vừa ăn vừa hát”

“Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” Vũ Thị Phượng vừa có phần trình diễn xuất sắc trong đêm liveshow 2 Giọng hát Việt 2015. Tuy nhiên, thân hình thon gọn bất ngờ của cô mới là yếu tố gây sốc. Bạn đã sẵn sàng khám phá câu chuyện Phượng Vũ giảm cân nhanh theo thách thức của Mr Đàm thông qua cuộc trò chuyện ngắn.
“Sau khi tập luyện hơn 1 tháng, tôi phát hiện mình không chỉ giảm 5kg mà đã vượt cả mong đợi, tôi giảm đến 7kg. Một phần thành quả này cũng nhờ anh Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên nhắn tin động viên, nhắc nhở tôi chăm lo luyện tập tăng cường thể lực.
Tôi đến lớp Giải phóng hình thể mỗi tuần 2 buổi, một buổi học kéo dài 2 giờ. Ngoài ra, tôi dành ra 4-5 buổi mỗi tuần với từ 2 đến 3 giờ tập với các dụng cụ tại Trung tâm Thể dục Thể hình và Yoga tại quận 4. Tại đây, tôi tự khởi động chân, tay, cổ, rồi dành ra 30 phút để đi và 30 phút chạy trên thiết bị. Tôi luân phiên dùng những máy móc khác nhau như máy chạy bộ, máy chạy bộ trên không, máy leo núi. Sau đó, tôi tập toàn thân 30 phút và đến sử dụng các máy chuyên dụng 15 đên 30 phút nữa. Máy ép đùi là dụng cụ tôi thường xuyên sử dụng nhất. Các huấn luyện viên luôn nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ tôi. Khi luyện tập, tôi không tìm đến những máy nặng, vì khi sử dụng những máy phức tạp với tư thế và cách tập không đúng có thể dẫn đến chấn thương và phát triển không đều. Thời gian đầu, không phải ai cũng dễ dàng làm quen với máy móc thiết bị mà mình ít khi sử dụng, các anh chị đã ngay lập tức nhận thấy sự bối rối của tôi và đến hướng dẫn rất tận tình. Xông hơi cuối giờ là phần thưởng tôi dành cho mình để thư giãn sau mỗi buổi tập. Mặc dù nhà ở cách xa hơn 7km nhưng tôi rất thích đến phòng tập để rèn luyện sức khoẻ, chiều nào cũng muốn đi để có tinh thần sảng khoái mỗi ngày.”
California Fitness & Yoga
Tel: TP.HCM: (08) 73 077 555
Hà Nội: (04) 3248 4888
Đà Nẵng: (0511) 353 8999

Website: http://cfyc.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cfycvn
Twitter: https://twitter.com/Cfycvn
Google+: https://plus.google.com/b/105335255808989803709/
Instagram: http://instagram.com/cfycvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *