12 điểm phân biệt set son 3CE Red Recipe Lip Color Mini Kit thật giả | Tiny Loly

12 điểm phân biệt set son 3CE Red Recipe Lip Color Mini Kit thật giả
Review set son 3CE red recipe mini kit: https://youtu.be/zDMqxopydNk
Cách phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả: https://camtuoi.com/cach-phan-biet-son-3ce-red-recipe-mini-kit-that-gia/
Xem thêm các video review son 3CE: https://www.youtube.com/playlist?list=PLBaLfNLTaT1bLGQ_JqsClVJ813uO9XqAn

————————————————————————
Xem ngay cách phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả. Sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mất tiền oan uổng vì hàng fake

Review set son 3CE Red Recipe Lip Color Mini Kit
Cách phân biệt hàng Thật và Giả bằng mã vạch có đúng không?
Bảng màu son 3CE Red Recipe Lip Color Mini Kit – sắc đỏ thống trị
Như các bạn đã biết, hãng mỹ phẩm 3CE là hãng mỹ phẩm có số lượng hàng giả, hàng fake, nhái cực nhiều. Theo tính toán của Tiny thì ngoài hãng mỹ phẩm M.A.C ra, thì có thể nói mỹ phẩm 3CE là hãng có lượng hàng giả gần như là nhiều nhất ở Việt Nam mình luôn ấy. Chỉ cần các bạn lướt facebook, hay các web bán mỹ phẩm online thì sẽ thấy vô số shop bán son 3CE fake, với giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn.

Thậm chí có những shop bán mỹ phẩm 3CE giả nhưng với giá chính hãng, nhằm đánh lừa tâm lý khách hàng rằng, hàng thật thì giá mới cao, hàng giả ko ai dám bán giá cao…v…v

Cách phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả
Riêng sét son 3CE Red Recipe Mini Kit thì hàng fake phải nói là khủng hoảng luôn. Trước khi web chính hãng có hàng thì các shop bán hàng fake đã rao bán hơn 2 tháng trời rồi. Ngoài những shop nói thẳng là hàng fake, thì cũng có những nơi tung chiêu lừa như sau:

Bảo với khách là đang sang shop, nghĩ bán hoặc muốn nhập hàng mới nên tống hàng cũ đi, vì vậy bán son 3CE giá rẻ cho khách.
Hiện tại thì có 1 chiêu lừa đảo ghê hơn, là chủ shop đăng ảnh 1 người đứng kế bên xe hàng của hãng mỹ phẩm 3CE ở Hàn Quốc. Sau đó bảo với khách là “đây là lô hàng mình oder cho khách sĩ, nhưng về đến Việt Nam thì khách ấy không nhận hàng, nên mình bán tháo cho khách với giá rẽ“. Nếu bạn đang thấy stt kiểu này thì 100% là hàng fake đó các bạn, các bạn cẩn thận nha. Vì giá trị lô hàng rất cao, không có lý nào chưa gì đã thanh lý đến mức không tưởng.
Đối với 2 trường hợp này, các bạn sẽ thấy họ bán set son 3CE Red Recipe Mini Kit giá từ 1 đến 3 trăm mấy. Trong khi đó set son 3CE mini chính hãng thì giá lên đến 50.000 won tương đương 1 triệu VNĐ. Theo kinh nghiệm mua sắm của mình thì các món hàng Hot hay hàng mới ra như thế này hãng mỹ phẩm 3CE sẽ không sale. Hoặc nếu có sale thì nhiều nhất chỉ 10% thôi.

Riêng các shop mỹ phẩm xách tay, thường họ sẽ được chiết khấu (tuy nhiên không bao giờ được chiết khấu đến 50%). Vì vậy cho nên Tiny phỏng chừng mức giả rẻ nhất cho set son này ở Việt Nam là tầm 650k đến 700k ( giá này là giá không có lời hoặc lời rất ít ) các shop sẽ cộng tiền lời vào nữa nên giá có thể cao hơn vài trăm ngàn.

Tóm lại : các bạn phải nhớ chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm. Đừng bao giờ ham rẽ mà để bị lừa nha các bạn.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu thấy video có ích cho bạn hãy bấm đăng kí theo dõi Tiny nhé
★ Subscribe Tiny nhé: http://bit.ly/2eTKOkS
Xem thêm review và hướng dẫn làm đẹp tại blog của Tiny:
♥ Blog: https://camtuoi.com
♥ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tinyloly
♥ Fan page: https://www.facebook.com/tinyloly.bb
▶️▶️ Liên hệ tài trợ và quảng cáo qua email: camtuoireview@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Video sử dụng nhạc nền: RetroVision – Heroes [NCS Release] của NoCopyrightSounds
Nhạc gốc tại: https://www.youtube.com/watch?v=QfhF0V9VlJA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *