🎉ĐÓN SINH NHẬT CÙNG TỚ: NHÌN LẠI TUỔI 25, LÀM BÁNH RED VELVET | @karedlipstick

✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2JuWV6V
Công thức gốc:
https://youtu.be/n4v6KpaBqXk

NGUYÊN LIỆU:

Cốt bánh:
~ 256g (2 cups) bột hạnh nhân
2 thìa canh bột cacao nguyên chất (nếu là loạt Dutch processed thì thay baking soda bằng baking powder)
3 thìa canh bơ lạt
43g (1/3 cup) chất tạo ngọt (tớ dùng Stevia, không recommend)
3 quả trứng
118ml (1/2 cup) kem chua
79ml (1/3 cup) buttermilk
2 thìa cf phẩm đỏ
1 thìa cf dấm
1 thìa cf baking soda/baking powder

Phần icing:
125g (nửa cục) bơ
2 thìa canh mascarpone
~240ml (8oz) cream cheese
~57g (1/4 cup) chất tạo ngọt
1 thìa canh vanilla

CÁCH LÀM:
Bát 1: trộn bột hạnh nhân và bột cacao. Nếu dùng Dutch processed cocoa powder thì cho baking powder luôn ở bước này.
Bát 2: Đánh bơ và đường. Cho lần lượt từng quả trứng vào và đánh tiếp. Thêm kem chua, buttermilk và phẩm màu đỏ.
Đổ bát 2 vào bát 1. Trộn đều.
(Nếu dùng baking soda thì cho vào bước này): Trộn dấm và baking soda, khuấy đều rồi đỏ vào hỗn hợp và trộn đều. Nếu dùng baking powder thì chỉ đổ dấm.
Đổ vào khuôn, nướng ở ~175°C trong 25-30p.
Đổ các nguyên liệu icing vào với nhau và trộn đều. Khi bánh nguội thì bắt kem.
Thanks to Hungry Elephant for the original recipe.

Nếu các cậu thấy video này hữu ích, hoặc đơn giản là thấy thích thì hãy bấm nút like/thích, nếu cảm thấy kênh này có “triển vọng” thì hãy nhấn subscribe/đăng kí, nếu muốn chia sẻ/thắc mắc/đóng góp ý kiến hay gợi ý cho các video sắp tới hãy comment bên dưới video này. Sự ủng hộ của các cậu dù nhỏ nhất cũng sẽ giúp tớ có động lực để phát triển kênh.

—————————————————–
➥ Follow me:
» Blog: http://karedlipstick.blogspot.com/
» Facebook page: https://www.facebook.com/karedlipstick
» Instagram: http://instagram.com/karedlipstick
➥ Business inquiries: karedlipstick@gmail.com
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về @karedlipstick
© Copyright by @karedlipstick ☞ Do not Reup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *